Thân chào các độc giả của XinhQua.Net! Khi truy cập website, bạn đọc sẽ đồng ý với những quy định sau:

1. Về việc sử dụng dịch vụ

Bạn đọc có thể chia sẻ các thông tin trên website, lan rộng những kiến thức hữu ích cho bạn bè, mọi người xung quanh. Đây cũng là cách gián tiếp để góp phần ủng hộ website ngày càng phát triển, hoàn thiện tốt hơn.

2. Chấp nhận quy định

Các thông tin trên website được cung cấp bởi nhóm các bạn trẻ có đam mê tìm hiểu về chăm sóc da, các kiến thức, sản phẩm thuộc lĩnh vực làm đẹp. Đây là trang web chia sẻ thông tin miễn phí, dựa trên quan điểm của người viết, không mang tính chất cố vấn chuyên môn.

Khi truy cập vào website XinhQua.Net đồng nghĩa với việc bạn đọc sẽ chịu trách nhiệm khi làm theo các hướng dẫn, chia sẻ của tác giả. Bạn đọc cần giữ một cái nhìn khách quan về nội dung trên website, không đổ thừa cho tác giả hoặc bất cứ một bên nào khác.

3. Tái sử dụng các thông tin từ website

Các thông tin trên website cho phép tái sử dụng với mục đích phi thương mại. Ví dụ bạn đọc có thể chia sẻ bài viết cho người thân, bạn bè, sao chép về máy tính cá nhân để tham khảo.

Đối với những bạn sử dụng thông tin trên trang web Xinhqua.net với mục đích thương mại, marketing, vui lòng trích dẫn nguồn về website: https://xinhqua.net

4. Những nội dung chưa hài lòng

Những nội dung trên website được cung cấp bởi nhóm các bạn trẻ đam mê tìm hiểu kiến thức về chăm sóc da, skincare, mỹ phẩm, trang điểm. Các bài viết được kiểm duyệt kỹ càng trước khi đăng tải. Chúng tôi đã và đang cố gắng mang tới cho bạn đọc những nội dung chất lượng nhất. Tuy nhiên trong quá trình hoạt động không thể tránh khỏi sai xót. Do vậy, chúng tôi khuyến cáo bạn đọc nên tham khảo các thông tin trên website XinhQua.Net một cách khách quan, có chọn lọc.

Nếu bạn phát hiện ra các lỗi sai trong nội dung, hãy giúp chúng tôi hoàn thiện hơn bằng cách nhắn tin thông báo qua Fanpage của website.

5. Bình luận

– Không bình luận những lời nói tục, không chửi thề.

– Không spam bài viết, không cố gắng dẫn đến website khác.

– Không bình luận công kích tác giả nếu chưa hài lòng về nội dung bài viết.

– Chỉ thảo luận xoay quanh lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc da, trang điểm. Không bình luận các vấn đề khác như: Tôn giáo, chính trị,…

Cảm ơn các độc giả của Xinhqua.net